Tổng quan về khóa học TOEIC: Khóa học Luyện Thi TOEIC được chia thành hai chương trình chuyên biệt phù hợp với nhu cầu luyện thi của các học viên.
 
(i) Một là khóa học luyện cả bốn kỹ năng, bên cạnh hai kỹ năng Listening và Reading theo chuẩn cấu trúc đề thi TOEIC, khóa học luyện thêm hai kỹ năng Writing và Speaking để giúp học viên rèn luyện và phát triển cả bốn kỹ năng mà không cần thông qua các khóa học dự bị.
 
(ii) Hai là khóa học chuyên luyện giải đề Toeic, chủ yếu tập trung vào hai kỹ năng Listening và Reading theo dạng chuẩn của cấu trúc đề thi Toeic. 
 

Khóa học luyện thi TOEIC được thiết kế gồm các lớp:

 Luyện Thi Toeic 4 Kỹ Năng Căn Bản (Level 300-500)
 
 Luyện Giải Đề Toeic (bao gồm hai cấp độ):
 
  (1) Level 550-650 
  (2) Level 700-990
 
 Luyện Thi Toeic Theo yêu cầu
 
Các em sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để phân hóa trình độ và xếp lớp phù hợp, cũng như có thể đăng ký học một tuần khai giảng theo chương trình học chính thức để đánh giá chất lượng lớp.

Khóa học luyện thi Toeic phù hợp cho tất cả các bạn:

 Bị mất căn bản tiếng Anh, muốn vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh, lấy lại kiến thức căn bản và chinh phục kì thi TOEIC trong thời gian ngắn nhất mà không cần trải qua các khóa học dự bị nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
 
 Muốn đạt được tối thiểu 500 điểm trong kì thi TOEIC (Test of English for International Communication) chính thức của ETS (Viện kiểm định giáo dục Hoa Kỳ) và sử dụng tốt 4 kỹ năng.
 
 Muốn có nền tảng Tiếng Anh vững chắc để sử dụng hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, để có được công việc tốt, nhanh chóng thăng tiến.
 
Giáo trình:
Phương pháp học chung dự kiến áp dụng trong suốt quá trình học: Vì một số bạn học viên đã đi làm ko có thời gian tự học nhiều, một số bạn còn đi học, và một số bạn đã bỏ anh văn khá lâu nên trình độ của mọi người cũng có chênh lêch đôi chút. Hơn thế nữa, chương trình học ôn luyện trực tiếp vào các kỹ năng cơ bản theo dạng đề thi Toeic và không có các lớp học dự bị để tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên. Do đó, phương pháp học chung của lớp sẽ vừa học song song kiến thức mới của đề thi Toeic vừa hệ thống, hướng dẫn lại các kiến thức cũ khi các bạn quên.
 
 
 
 
Bài viết khác
FACEBOOK SOCIAL

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Bài viết mới nhất
Thống kê truy cập
online ĐANG ONLINE:
1
Hôm nay HÔM NAY:
4
trung bình TRUNG BÌNH:
19
all TẤT CẢ:
50178