Tổng quan về khóa học IELTS: Khóa học Luyện Thi Ielts là khóa học luyện bốn kỹ năng “NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT” theo chuẩn cấu trúc đề thi IELTS mà không cần thông qua các khóa học dự bị.

Khóa học luyện thi IELTS được thiết kế gồm các lớp:

  Luyện Thi Ielts Căn Bản: Level 4.0-5.5

  Luyện Thi Ielts Nâng Cao: Level 6.0-7.5

  Luyện Giải Đề Ielts: Level 6.0-9.0

  Luyện thi Ielts theo yêu cầu
  


 
Khi đăng ký học, các em sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào để phân hóa trình độ và xếp lớp phù hợp, cũng như có thể đăng ký học một tuần khai giảng theo chuong trình học chính thức để đánh giá chất lượng lớp.
 

Khóa học phù hợp cho tất cả các bạn:

 
 Muốn đi du học nước ngoài hoặc xuất cảnh sang các nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand hoặc Canada
 
 Muốn trao dồi khả năng tiếng anh lưu loát để làm việc tại các công ty nước ngoài.
 
 Muốn vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh, ôn luyện kiến thức để chinh phục kì thi IETLS trong thời gian ngắn nhất mà không cần thông qua các khóa học dự bị khác.
 
 Muốn đạt được tối thiểu 5.0 điểm trong kì thi IELTS (International English Language Testing System) và sử dụng tốt 4 kỹ năng.
 
 Muốn có nền tảng Tiếng Anh vững chắc để sử dụng hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, để có được công việc tốt, nhanh chóng thăng tiến.
 
 
Giáo trình: Với các bộ giáo trình và các bộ đề luyện thi Ielts được biên soạn bởi các trường Đại Học danh tiếng Cambridge và Longman, và các giáo trình riêng được biên soạn và tổng hợp của Thầy.
 

 

FACEBOOK SOCIAL

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Bài viết mới nhất
Thống kê truy cập
online ĐANG ONLINE:
2
Hôm nay HÔM NAY:
4
trung bình TRUNG BÌNH:
19
all TẤT CẢ:
50178