Đối tượng:  Các bạn đã có nền tảng Tiếng Anh khá tốt, đã từng luyện thi và đạt điểm Toiec từ 700 điểm trở lên, hoặc đã từng luyện thi Ielts ở cấp độ căn bản đang ấp ủ ước mơ du học, hoặc mong muốn làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc có nhu cầu thay đổi công việc…

Kế hoạch chung:  Khóa học kéo dài 4 tháng, chia làm hai giai đoạn:

  Giai đoạn 1 (kéo dài 2 tháng): Hệ thống lại và luyện tập bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách nhuần nhuyễn theo chuẩn cấu trúc đề thi Ielts. Trong đó, chú trọng kỹ năng Writing và Speaking (kết hợp giữa việc học viên tự làm bài tập tại nhà cũng như sửa bài, rút kinh nghiệm tại lớp cho phần Writing; luyện tập phần Speaking theo nhóm, kèm theo sự hướng dẫn của Thầy đối với phần sửa lỗi phát âm, và cách sử dụng từ vựng, câu, ngữ pháp…), chú trọng nắm vững từ lý thuyết đến thực hành các kỹ năng làm bài thi Ielts.
 
  Giai đoạn 2 (kéo dài 2 tháng): Giải các bộ đề thi chính thức của Đại Học Cambridge và các bộ tài liệu ôn luyện khác cho phần Listenning-Reading-Writing-Speaking. Riêng phần Speaking sẽ tiếp tục luyện tập theo nhóm và thực hiện kiểm tra thử phỏng theo mô hình của kỳ thi Ielts thực tế; Tìm hiểu những cách thức, kỹ năng giải đề thi, và các mẹo làm bài thi để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS.
 
 
Lịch Học: 3 buổi/ tuần (một buổi: 1.5 tiếng, có lớp ban ngày)
Học phí: 800.000/tháng
Số lượng: 10 bạn
 

 

FACEBOOK SOCIAL

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Bài viết mới nhất
Thống kê truy cập
online ĐANG ONLINE:
1
Hôm nay HÔM NAY:
5
trung bình TRUNG BÌNH:
19
all TẤT CẢ:
53060